Viện IAI đánh giá công nhận sản phẩm có Nguồn gốc thiên nhiên cho Công ty TNHH Mỹ phẩm Xanh Diệp Thảo

Công ty TNHH Mỹ phẩm Xanh Diệp Thảo có địa chỉ tại Số 78, ngõ 188 phố Tư Đình, phường Long Biên, quận Long Biên, thành phố Hà Nội. Là một trong các đơn vị đi đầu trong việc nghiên cứu, ứng dụng công nghệ bào chế mỹ phẩm  hiện đại, tiên tiến trong việc thương mại hóa các sản phẩm mỹ phẩm Việt Nam hiện nay.

Với mong muốn đa dạng hóa và nghiên cứu chuyên sâu các dòng dược mỹ phẩm từ thảo dược thiên nhiên, bắt kịp xu hướng sử dụng mỹ phẩm có chiết xuất nguồn gốc từ thiên nhiên của thị trường thế giới. Đồng thời, để đáp ứng nhu cầu sản xuất của các đơn vị phân phối lớn tại Việt Nam và các nước trong khu vực, Công ty TNHH Xanh Diệp Thảo đã đăng ký dịch vụ đánh giá, công nhận sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên tại Viện Đánh giá và Công nhận Quốc tế (IAI).

Vừa qua, đoàn chuyên gia của Viện IAI đã đến cơ sở sản xuất của Công ty TNHH Xanh Diệp Thảo tại Cụm Công nghiệp Làng nghề Dương Liễu, Hoài Đức, Hà Nội để thực hiện công tác đánh giá quy trình sản xuất và chất lượng sản phẩm Gel tắm thảo mộc Mùi già. Nhờ có sự nhiệt tình và tận tâm của đoàn chuyên gia Viện IAI cùng với việc chuẩn bị kỹ càng từ phía Công ty nên buổi đánh giá chất lượng diễn ra thuận lợi và thành công tốt đẹp.

Chuyên gia đánh giá tại hiện trường nhà máy sản xuất

Gel tắm thảo mộc Mùi Già có thành phần thảo mộc lành tính, giàu chất dưỡng ẩm tự nhiên, giúp da mềm mại trong thời tiết hanh khô, làm sáng da, được chiết xuất thực vật có tính kháng viêm kháng khuẩn, làm sạch và chữa lành, giúp giảm ngứa, hỗ trợ điều trị mụn, hỗ trợ làm mờ sẹo, giảm thâm. Sản phẩm có độ PH cân bằng, an toàn cho da, sử dụng thuận tiện, không cần đun nấu, không mất thời gian chuẩn bị.

 

 

Hình ảnh sản phẩm Gel tắm thảo mộc Mùi Già

 

Viện Đánh giá và Công nhận Quốc tế (Viện IAI) luôn sẵn sàng đồng hành cùng Công ty trong thời kỳ hội nhập và phát triển.
Vui lòng liên hệ đến Hotline: 0912 99 2626 hoặc viencongnhaniai@gmail.com 

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!.

 

 
   

 

 

Tin liên quan